Tầm nhìn – sứ mệnh

Với triết lý giáo dục xuyên suốt đã trải qua thực tiễn cùng đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê giáo dục cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại thiết kế dành riêng cho trẻ em, Mầm non song ngữ ABC hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống Giáo dục Mầm non uy tín, dẫn đầu xu thế về giáo dục mầm non song ngữ hiện đại chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Kiến tạo môi trường giáo dục hướng chuẩn quốc tế với hệ thống chương trình anh ngữ thiết kế chuyên biệt dành riêng trẻ mầm non. Áp dụng phương pháp Steam chuẩn của Hoa Kỳ, chú trọng giáo dục nghệ thuật kết hợp với Khoa học – Science, Công nghệ – Technology, Kỹ thuật – Engineering và Toán học – Mathematics giúp trẻ không chỉ phát triển nền tảng kiến thức cơ bản mà còn kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và trí tuệ cảm xúc.

  • Cập nhật, đào tạo và thiết kế các bài học thực hành kỹ năng mềm thiết yếu trang bị sự tự tin, gợi mở tư duy sáng tạo, hình thành bản lĩnh và khả năng giải quyết vấn đề trở thành những công dân toàn cầu thế hệ mới.

  • Đồng hành và chia sẻ cùng quý phụ huynh trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các bé. Mỗi ngày tới trường các bé được vui chơi, dạy dỗ và khuyến khích tự do khám phá để tuổi thơ luôn tràn ngập những khoảnh khắc thật vui và đáng nhớ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“ TÔN TRỌNG – TẬN TÂM – SÁNG TẠO – NHÂN ÁI  – VUI VẺ”

Tôn trọng mọi cá tính và suy nghĩ của trẻ. Chúng tôi thực hành văn hóa tôn trọng trẻ trong từng hành vi, cử chỉ và ngôn từ tương tác.

Tận tâm trong từng hành động chăm sóc, giáo dưỡng và khuyến khích trẻ phát huy tiềm năng để trở thành những bạn nhỏ khỏe mạnh và vui vẻ.

Sáng tạo trong các phương pháp giảng dạy, khơi dậy tiềm năng sáng tạo của trẻ trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng trẻ trong quá trình học mà chơi, chơi mà học.

Nhân ái là tinh thần tôn chỉ trong mọi triết lý giáo dục, khuyến khích trẻ sự sẻ chia và yêu thương bản thân, bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

Vui vẻ là mục tiêu mong muốn mang đến cho trẻ mỗi ngày – niềm vui khi được học tập và trải nghiệm, niềm vui mỗi ngày đến trường và thật vui khi là ABC Kids.