Đội ngũ nhân sự

Mầm non song ngữ ABC tự hào có đội ngũ nhân sự là những người tận tâm, có chuyên môn cao, có trình độ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhiệt huyết và đặc biệt giàu tình yêu trẻ. Với mục tiêu xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non, Mầm non song ngữ ABC luôn khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên có thể bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và cập nhật kịp thời các phương pháp giáo dục mới.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Mầm non song ngữ ABC 100% tốt nghiệp khối chuyên ngành Mầm non từ các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm Trung ương, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có trách nhiệm, tận tâm và yêu trẻ.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh: đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada… có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trường Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đã vượt qua kỳ kiểm tra chuyên môn, đạt chuẩn đầu vào Anh – Mỹ và thường xuyên trải qua các đợt đánh giá định kỳ.

Đội ngũ Quản lý, vận hành giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với công việc.

Đặc biệt, tại Mầm non song ngữ ABC, chúng tôi đề cao việc tuân thủ và khắt khe trong việc tuyển chọn những giáo viên có đạo đức nghề nghiệp nhằm tạo cho các bé được học tập trong môi trường an toàn, bình đẳng, giàu tình yêu thương. Chúng tôi luôn quán triệt đội ngũ giáo viên về việc thường xuyên nâng cao đạo đức nghề nghiệp, ứng xử đúng mực và tôn trọng trẻ.