Chương trình học khác

Bên cạnh các chương trình học chính, Mầm non song ngữ STEAMFORD còn chú trọng tới việc trang bị kỹ năng sống và tạo môi trường trải nghiệm cho trẻ thông qua các chương trình hiện đại, cập nhật và bài bản. Một loạt các chương trình được thiết kế theo hướng gợi mở, đánh thức sự tò mò và kích thích sự tham gia hoạt động của các bé. Thông qua các chương trình, các bé được thâm nhập thực tế, tự mình khám phá, trải nghiệm và tích lũy mỗi ngày.

Chương trình “Ngân hàng kỹ năng thực hành thực tế”: Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, trẻ được luyện tập và thực hành các kỹ năng mềm cần thiết cho lứa tuổi mầm non nhằm trang bị sự chủ động, tự tin cho trẻ như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sinh tồn…

Chương trình học “Thiên nhiên gần gũi”: Các hoạt động quan sát tại chính khu vườn xanh của trường kết hợp chương trình dã ngoại khám phá thế giới tại bách thảo, vườn thú, các trang trại học tập… sẽ giúp các bé không chỉ gần gũi, hòa mình với thiên nhiên mà còn góp phần kích thích sự tìm tòi, khám phá và xây dựng cảm xúc trí tuệ của bé.

Chương trình “Ươm mầm năng khiếu”: Thông qua việc phát hiện và ươm mầm tài năng cho bé với các môn học năng khiếu, võ thuật, hội họa, múa ballet, môn cờ… đặc biệt hướng tới âm nhạc dân gian truyền thống Việt Nam, âm nhạc đương đại và âm nhạc cổ điển, các bé sẽ được học và phát triển khả năng ngay từ sớm. Với chương trình này, Mầm non song ngữ STEAMFORD cũng mong muốn hỗ trợ các phụ huynh trong việc phát hiện và định hướng khả năng, sở trường của các bé.