Chương trình anh ngữ quốc tế

Ngoài tiếng Việt, việc hỗ trợ các bé có thể thành thạo và trải nghiệm nhiều bộ môn khác nhau bằng tiếng Anh là cái đích mà Mầm non song ngữ STEAMFORD hướng tới. Tại đây, các bé sẽ được trải nghiệm hương trình tiếng Anh được xây dựng dựa trên chương trình bản quyền Razkids và Acellus (Mỹ) tích hợp với công nghệ 4.0.

Chương trình Razkids là chương trình tiếng Anh giúp trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên theo cơ chế “học tiếng mẹ đẻ” thuộc bản quyền của Tập đoàn Learning A-Z Hoa Kỳ – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và giải thưởng về các sản phẩm giáo dục đào tạo, những chương trình học tập về ngôn ngữ và khoa học được hàng triệu giáo viên và hàng chục triệu học sinh tại Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới theo học.

Chương trình được chia thành 29 cấp độ và sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó. Với tính linh hoạt và khả năng tương tác cao, chương trình có thể sử dụng trên máy tính, thiết bị cầm tay với cách thức đơn giản, giúp cha mẹ và các bé có thể đồng hành cùng nhau ở bất cứ không gian, thời gian nào.

Chương trình Acellus là chương trình homeschool nổi tiếng được thiết kế theo phương pháp STEAM trên cơ sở chương trình Khoa học và Toán học từ mầm non đến bậc phổ thông của Mỹ, thuộc bản quyền Học viện Acellus – Hoa Kỳ.

Hai chương trình Razkids và Acellus giúp các bé phản xạ, học tập theo cách tự nhiên; xây dựng tình yêu, đam mê với ngôn ngữ. Ngoài ra, trẻ cũng có thể chủ động khám phá, tìm tòi về các chủ đề Khoa học, Toán học, Nghệ thuật… bằng tiếng Anh.

Với những ưu việt, hai chương trình này được áp dụng thành công tại hầu hết các trường học liên cấp tại Mỹ cũng như hệ thống các trường Quốc tế danh tiếng của Việt Nam như: Trường Phổ thông liên cấp Vinschool, BIS, UNIS…